Giới thiệuCHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TEKIN.VN - NƠI MUA SẮM TRỰC TUYẾN PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI CHÍNH HÃNG


Giới thiệu về Tekin.vn

Là thương hiệu phụ kiện điện thoại, tablet và laptop chất lượng tốt, chính hãng được OPPO Mobile Vietnam độc quyền phân phối tại Việt Nam


NƠI MUA SẮM ONLINE PHỤ KIỆN LÝ TƯỞNG


Nơi mua sắm phụ kiện chính hãng

Những sản phẩm phụ kiện điện thoại tại Tekin.vn đều mang mẫu mã và kiểu dáng hiện đại, trẻ trung phù hợp với giới trẻ, giá thành tốt và chính sách cam kết hàng chính hãng, bảo hành cho khách hàng.

Mua sắm tiện ích, dễ dàng và nhanh chóng

Bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề kẹt xe, đông đúc, xếp hàng dài chờ đợi hay trở ngại về thời tiết, địa lý để mua sắm nữa! Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị máy tính hay điện thoại di động của mình.

Kết hợp với dịch vụ chuyển phát nhanh và đáng tin cậy, bạn sẽ chỉ cần ngồi ở nhà thư giãn và phụ kiện của mình sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán tại chỗ.


Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được những lo ngại của khách hàng về việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những lựa chọn thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất như thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ được kiểm tra về sản phẩm cũng như chất lượng trước khi nhận và thanh toán cho người giao hàng.

Tất cả những sản phẩm phụ kiện tại Tekin.vn đều đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới và không bị hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả sản phẩm và không cần phải chịu bất kỳ khoảng phí nào.


CHĂM SÓC VÀ BẢO HÀNH PHỤ KIỆN


Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi về sản phẩm, vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc và bảo hành phụ kiện của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tối đa các yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 01674599770

Email: phukientekin@gmail.com

Địa chỉ: Lầu 12, Tòa nhà Lim IT, 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/ilikeinvietnam/


Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two